Cảnh sắc Bình Thuận hấp dẫn như trên màn ảnh phim Hàn

Khám phá những cung đường đẹp như trên phim màn ảnh, chụp ảnh sống ảo cùng cây cô đơn hay đến “tiểu sa mạc Sahara” chơi đùa cùng cát là những trải nghiệm thú vị ở Bình Thuận.

dich vu tang qua noel
Đồi cát – Mũi Né: Đây là địa điểm du lịch mà bạn chẳng thể bỏ qua khi tới Phan Thiết. Bạn hãy thỏa sức mình chơi đùa cùng cát, hay đơn giản chỉ là đi chân trần trên những triền cát cao, trải dài mông mênh, đắm chìm trong vẻ đẹp hoang vu ví như “sa mạc Sahara” thu nhỏ. Ảnh: Đỗ Thái Hòa.

Nhiều du khách đến đây chơi, chụp hình và rất ham thích khi trải nghiệm trò chơi trượt cát bằng ván. Các em nhỏ cho thuê ván trượt một miếng 10.000 đồng. Ảnh: Nguyễn Đình minh chủ.

Thủy điện Bắc Bình: Thủy điện được xây dựng trên suối Matin thực dân địa phận hai xã Phan Sơn và Phan Lâm, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Có dịp đến đây, bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành, cảnh quan hữu tình với mặt hồ trong xanh, thái hoà bỏ qua chốn thành thị ầm ĩ, náo nhiệt ngoài kia. Ảnh: Hồ đại đăng khoa.

 

Cung đường đèo Đại Ninh: 
Du khách đi từ quốc lộ 20 theo hướng thị thành Đà Lạt, sau đó rẽ phải theo ngã 3 Tà Hin. Từ đây, bạn đi thêm đoạn đường nữa sẽ đến đèo Đại Ninh hiểm trở, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và tuyệt đẹp được nhiều phượt thủ chọn lọc chinh phục. Ảnh:Hiếu Dương. 
 

Đường đèo uốn lượn vòng vèo, mạo hiểm. Bạn lái xe qua đây chú ý an toàn. Ảnh: Hiếu Dương.

Sắc tím của hoa lục bình dưới chân đèo Đại Ninh. Ảnh: Hiếu Dương.

Hạnh phúc là một chuyến hành trình, chứ không phải đích đến. Hạnh phúc đơn giản đôi khi chỉ là chạy xe bon bon trên những cung đường, gặp gỡ rồi ngắm nhìn phong cảnh bên đường, đẹp hơn nhiều lần đích đến. Ảnh: Hiếu Dương.

Con đường lên đèo Đại Ninh đẹp lãng mạn, thơ mộng như trên màn ảnh phim Hàn. Ảnh: Hồ đại đăng khoa.

Giữa núi đồi sâu thẳm, bạn đừng quên dừng xe lại hít hà khí trời để thấy rõ cảnh sắc tự nhiên hùng vĩ nơi đây. Ảnh: Hiếu Dương.

Cao nguyên Hòa Thắng: Từ quốc lộ 1A rẽ phải vào ngã 3 Lương Sơn, du khách sẽ đi vào miền cao nguyên Hòa Thắng. Đây là địa điểm được nhiều bạn trẻ chọn lọc để đi dã ngoại cùng bạn bè và không khó để bạn tìm một gốc cây “cô đơn” chụp hình sống ảo. Ảnh: Hiếu Dương.

Con đường dài dẫn đến cao nguyên Hòa Thắng. Ảnh: Hiếu Dương.

Leave a Reply