Khám phá khách sạn 5 sao đầu tiên ở Cuba

Năm 2016, Cuba đột nhiên trở thành một trong những nơi lý tưởng cho nhiều khách du lịch Mỹ khi quan hệ ngoại giao của sự tiến bộ mạnh mẽ của hai nước.

dat tour du lich

Tuy nhiên, sự gia tăng nhanh chóng của khách nước ngoài khiến ngành du lịch của quốc gia này không theo kịp. Ngay cả các khách sạn được xem là sang trọng tại Cuba cũng khá cũ kỹ, không phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và khiến du khách không hài lòng.Manzana Kempinski Hotel Gran Hotel Havana khách sạn bằng Kempinski Hotels Group có trụ sở tại Thụy Sĩ được xây dựng, gồm 246 phòng, được xây dựng trên de tòa Manzana Gómez, một trung tâm mua sắm nổi tiếng và gắn liền với lịch sự phát triển của Cuba trong thế kỷ 19.

Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana

Ngoài các phòng bình thường, khách sạn này cũng cung cấp một tổng thống 150m2 rộng, hồ bơi và spa khu vực.

Markus Semer, điều hành quản lý chung của Kempinski Hotels Group, cho biết đó là một trong những dự án đặc biệt nhất với hy vọng mở ra một tiêu chuẩn mới cho hệ thống khách sạn cao cấp ở Cuba, đó là khá xa nước ngoài cho khách du lịch Mỹ.

Trong chuyến thăm lịch sử tới Cuba vào năm 2016, gia đình cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tại phần còn lại Melia Habana, một trong những khách sạn sang trọng hiếm có trong nước.

Leave a Reply