Chia sẻ cách chọn. nước đóng bình an toàn cho sức khỏe

Thị trường xuất hiện ngày một nhiều các cơ sở sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai ở hầu khắp các quận, huyện trên địa bàn TP. HCM khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn nước đóng bình của nhà cung cấp nào an toàn nào chất lượng và an toàn? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá chất lượng nước uống đóng bình

Nước uống đóng bình hay nước đóng chai là sản phẩm đã được nhà sản xuất thanh lọc trải qua nhiều công đoạn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe con người. Các loại nước tinh khiết này sau khi mua về có thể sử dụng ngay mà không cần tốn thời gian đun sôi hay sơ chế. Với sự tiện dụng kể trên, các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai ngày nay đang nhận được sự ủng hộ vô cùng tích cực từ cộng đồng.

Mặc dù vậy, trước thực trạng ngày càng nhiều cơ sở xuất nước tinh khiết không đảm bảo chất lượng bị phanh phui khiến cho người dân hoang mang, lo lắng không biết cách lựa chọn nước đóng bình nào an toàn cho sức khỏe. Vậy nước uống đóng bình hiện giờ có an toàn như ta nghĩ?

Độ an toàn của nước uống đóng bình phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Chất lượng sản phẩm

Mỗi dây chuyển sản xuất và nguồn nước khác nhau đều tạo nên những loại nước khác nhau. Quy trình sản xuất nước sẽ có tác động mạnh mẽ đến chất lượng nước đầu ra. Điều đó có thể cho thấy, các cơ sở nhỏ lẻ, không đáp ứng về dây chuyền, công nghệ hiện đại, nhà xưởng và điều kiện nhân công sẽ không thể mang lại nguồn nước tinh khiết nhất.

Các sản phẩm nước kém chất lượng, không được lọc kỹ, nguồn nước ô nhiễm hay nhân công không đảm bảo điều kiện vệ sinh, kho bãi ẩm mốc và bẩn thỉu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bạn có muốn sức khỏe tốt hơn? Hãy bắt đầu từ việc lựa chọn nguồn nước sạch Fresh Plus nước tinh khiết 330ml ngay hôm nay!

Đại lý cung cấp nước

Với nhu cầu sử dụng nước tinh khiết tăng cao, các cơ sở ra đời ngày càng nhiều, trong các số ấy có cơ sở uy tín và các cơ sở vì lợi nhuận. Tình trạng nước uống đóng chai giả mạo, nhãn hiệu và bao bì giả đang khiến người tiêu dùng hoang mang. Do đó, để bảo đảm sức khỏe, người tiêu dùng cần tìm hiểu lựa chọn nước đóng bình, sử dụng các sản phẩm của nhà cung cấp nước tinh khiết uy tín, chính hãng. Tuyệt đối không được ham rẻ mà đánh đổi sức khỏe của bản thân và gia đình.

Thương hiệu nước uống đóng bình

Ngoài các thương hiệu lớn, có thâm niên, TP.HCM cũng có không ít thương hiệu nhỏ nhưng mang đến chất lượng tuyệt vời với mức giá cả phù hợp. Nổi bật là công ty sản xuất nước tinh khiết Sài Gòn Fresh plus, nhãn hiệu nước tinh khiết vì sức khỏe cộng đồng. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm nước uống đóng bình, nước uống đóng chai tùy theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu cung cấp số lượng lớn nước tinh khiết được dán bao bì riêng vui lòng liên hệ tổng đài đặt nước: (028) 7300 5339  để được tư vấn và hỗ trợ.

Sống khỏe và tràn đầy năng lượng với nước uống tinh khiết Fresh Plus mỗi ngày giúp da sáng, sức khỏe dẻo dai hơn.

Leave a Reply