Đi mua sắm thả ga ở Lào

chợ đêm

Với hầu hết các khách du lịch, mua sắm khi đi du lịch là một tất yếu. Dưới đây là một số gợi ý mua sắm địa điểm tại Lào.

Vientiane:
Lào là một điểm đến tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến hàng thủ công và đồ cổ và mỹ thuật, và Viêng Chăn là nơi tốt nhất để làm điều đó. Ngoài ra Vientiane cũng nổi tiếng với các sản phẩm dệt may, đồ trang sức của mình …

lễ hội bốn phương

Thị trường buổi sáng:
Morning Market là một trung tâm thương mại lớn và nổi tiếng nhất tại Viêng Chăn. Mở cửa từ rất sớm, hàng hóa đa dạng, bao gồm cả hàng hóa từ Thái Lan và Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy ở đây tất cả các mặt hàng tại Vientiane từ hàng thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức, sản phẩm dệt may. Giao dịch cũng rất dễ dàng, chỉ cần vẫy tay ra hiệu, bạn sẽ mua các mặt hàng mà họ muốn, hơn 80% doanh thu của người dân ở đây biết tiếng Việt. Như ở Việt Nam, mua sắm tại các thị trường Lào nói chung bạn nên trả giá.

chợ đêm

Samsenthai Street, Panggkam và Setthathirat
Đây là những tập trung rất nhiều cửa hàng thủ công mỹ nghệ. Với số lượng phong phú và đa dạng của các loài, phong cách hiện đại và truyền thống, gây ngạc nhiên cho tất cả những ai quan tâm đến các sản phẩm này. Samsenthai đường cũng có nhiều cửa hàng bán đồ trang sức, chủ yếu được làm từ vàng và bạc, rất hấp dẫn và lạ mắt.

Xieng Khuang:
Cũng giống như các trung tâm mua sắm ở các địa phương khác trong cả nước. Xieng Khuang, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thị trường và các cửa hàng bán đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ, lụa Lào …

du lich he Lao

Thị trường Trung Quốc:
Thị trường là một tòa nhà 2 tầng, trong đó cung cấp một mặt hàng lưu niệm phong phú được làm từ nhựa, tuy nhiên bạn cũng có thể tìm thấy các mặt hàng làm bằng vàng và bạc. Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, lụa, đồ trang sức cũng được bán ở đây.

Fresh Market:
Fresh Market đang cung cấp việc nhập khẩu các loại trái cây tươi, hiếm tại Lào. Đặc biệt, trong thị trường này, bạn sẽ tìm thấy những “cao lương” Xieng Khuang khu vực, đó là hàng khô như thịt nok AEN và các món ăn nấm dawng lên men Wai hét.

Savannakhet:
Là trung tâm kinh tế của Lào lớn thứ 2, Savannakhet là nơi có nhiều khu đô thị sầm uất, những người bán hàng chợ nhộn nhịp, người mua và du khách. Sản phẩm ở đây là đa dạng, nhiều mặt hàng nhập khẩu, giá miễn thuế là rất phải chăng.

Thị trường Savanxay:
Chỉ có một bến xe buýt khoảng 100 mét, chợ hấp dẫn Savanxay là một khu mua sắm rất thú vị và rất nhiều du khách đến thăm. Ngoài các mục thông thường trên thị trường và thực phẩm tươi sống như thịt, khu ẩm thực của thị trường cũng rất nổi tiếng với các món ăn đặc sản ngon Lào. địa điểm du lịch các thị trường mở là các mặt hàng lưu niệm phong phú và đa dạng, nghệ thuật và các quầy hàng thủ công với sản phẩm tinh xảo và lạ mắt, các sản phẩm thổ cẩm dệt, sợi bông với hoa văn độc đáo của truyền thống Lào.

Dao Heuang cửa hàng miễn thuế:
Trong đó cung cấp rất nhiều mặt hàng miễn thuế với giá cả hợp lý bao gồm các hạng mục như sô cô la, rượu, thuốc lá, xì gà Cuba, cà phê, sản phẩm điện gia dụng. Khách hàng thủ công mỹ nghệ, lụa và đồ trang sức cũng dễ dàng tìm thấy ở đây.

Thị trường Luang Prabang Night:
Khách du lịch đến Luang Prabang không chỉ mong muốn được chiêm ngưỡng ngôi chùa hoàng gia hoặc cố gắng nhưng họ cũng có một tò mò hơn, có một chợ đêm Luang Prabang. Thành phố cổ đêm Luang Prabang bao nhiêu yên tĩnh Luang Prabang Night Market ngược lại, sống động, náo nhiệt hơn nhiều. Từ 4 giờ chiều, hàng hoá đã được thu thập từ khắp mọi nơi. Tại đây du khách tha hồ lựa chọn các mặt hàng từ Lào vải, túi xách, quần áo, đồ trang sức bằng bạc Lào, bạc lưu niệm cho bức tượng bằng đồng hoặc giấy vẽ, hình ảnh bằng gỗ của Đức Phật, các nhà sư hành hương … Giá cả trong câu chuyện này là thường không ổn định và mặc cả, đắt tiền, giá rẻ như là một phần của nguồn vốn này ở chợ đêm.

Lisa Regale:
Lisa Regale là một chuỗi cửa hàng trải khắp từ Wat Wat Xieng Thong Khily tiếp cận, cung cấp các sản phẩm quần áo, vải lụa phong cách truyền thống của Lào, và thậm chí sản phẩm kết hợp phong cách châu Âu.
Pakse Market Buổi sáng:
Giống như thị trường sáng tại Viêng Chăn, chợ Pakse là mở đầu và trung tâm thương mại, mua sắm chính của thành phố này. Chỉ có 200 mét từ trung tâm thành phố, thị trường sáng Pakse cung cấp các loại trái cây, rau và các loại thực phẩm khác trong gia đình. Cho người mua cũng bận rộn và bán cho du khách với các mặt hàng quần áo, hàng thủ công, đồ trang sức, hộ gia đình … Các quán cà phê, phục vụ cà phê cũng được tìm thấy ở đây.

Dao Heuang (chợ mới):
Nằm trên quốc lộ 13, gần cầu Nhật Bản qua sông Cửu Long, đây là một thị trường mới mà cung cấp tất cả mọi thứ mà người dân và du khách có thể mua tại Champasak. Hội chợ được tổ chức, chia theo khu vực rất dễ dàng cà phê vệ sinh cho khách hàng tìm kiếm mua sắm quần áo từ các vùng, khu vực để khoanh thực phẩm quán rượu.

Xem thêm; điểm dừng chân cho chuyến du lịch Luang Prabang

Leave a Reply