Chợ ba phiên ở Luang Prabang

chợ sáng

Trên cùng một đường phố, nhưng buổi sáng là rau ngày thị trường hàng ngày, buổi chiều và chợ thực phẩm vào buổi tối là chợ đêm với tất cả các mặt hàng lưu niệm.

lễ hội bốn phương
chợ rau buổi sáng.

chợ sáng
Giống như bất kỳ thị trường của Việt Nam, Luang Prabang vào buổi sáng, bạn có thể đi chợ mua rau ăn và mang về. bán thị trường phía đông đúc vỉa hè thành phố với các mặt hàng thiết yếu của cuộc sống hàng ngày cho người dân. Bạn có thể tìm thấy tỏi, rau, thịt tươi bán ở các quầy hàng. Market trên đường phố tất cả cuộc họp ngày, từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Các chị em di chuyển của mình ra thị trường, chỉ cần vào thị trường gần đây tranh thủ ăn nhẹ buổi sáng. Xen kẽ với các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán thịt và đồ nướng đi, một món ăn đặc trưng của ẩm thực của Lào. Ngoài ra, có cả một quán phở, giống như phở Việt, phở Việt.

 du lich he Lao

Cho nướng buổi chiều

17 giờ tối, khi ánh đèn thành phố lên nó là thời gian để chuẩn bị mọi vật tìm thấy là có lợi cho việc bán hàng ăn sẵn. Các đèn chiếu sáng được thức dậy, các món ngon được trình bày trên một chiếc bàn gỗ. Tất cả các loại thức ăn ngon đã sẵn sàng, bạn chỉ cần chọn ăn tại chỗ hoặc đi mua nhà. Những con cá ngon lành nướng sông, kích thước của kích thước khác nhau, nhỏ nhất cũng như một bàn tay. Roast gà hoặc thịt heo quay được bán chung, một phần bán tháo, hoặc thậm chí đùi. Một số quầy hàng có bảng có sẵn cho khách ăn uống tại chỗ. Chọn bản đồ là hoàn thành, bàn chờ đợi một thời điểm. Các món ăn sẽ được nướng nóng trở lại, cùng với gia vị hạt tiêu chanh, rau thơm và đi. Ăn bánh nướng với chai bia Lào ném dạy kèm, một bữa ăn tối đặc trưng dân gian thú vị. Nếu trang web không thể ăn cất đi. Các cửa hàng đang bán với cả Hy Lạp và các loại rau ăn kèm với gạo nếp hoặc va li với cơm trắng.

Chợ Đêm lưu niệm

Cùng với một loạt các mặt hàng nướng công ty đã đi một vài bước, các gian hàng lưu niệm đã sẵn sàng để chào đón khách từ 18h chiều. Sau bữa tối, du khách có thể tản bộ dọc theo con đường chính để mua sắm quà lưu niệm. đa dạng đủ các mặt hàng được bán trên đèn đường liệu trưng cầu dân ý này. Các món quà lưu niệm đặc trưng với đèn bàn với lá bồ đề, Mặt phật, đồ bạc, khăn quàng hay túi đáng yêu. Hầu hết khách du lịch tham quan chợ để mua một vài mặt hàng mang lại. Sản phẩm làm bằng vải, dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, tạo ra sản phẩm thú vị như túi điện thoại, hộp đựng thức ăn giấy, đèn chùm … Cho bận rộn từ 6:00 cho đến gần 23 giờ đêm và mới tan được bán ra mỗi buổi tối.

Xem thêm: Sang Lào tháng 4 tham gia lễ hội té nước

Leave a Reply