Bật mí những địa điểm mua sắm ở Lào

du-lich-Xieng-Khuang-lao

Mua sắm cũng là một phần không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Mua sắm có thể nhìn thấy khi đi du lịch là một phần của văn hóa Việt Nam, chúng tôi mua để làm đồ dùng, để kỷ niệm chuyến đi
Dưới đây là một vài gợi ý về địa điểm thú vị trong mua sắm nổi tiếng Lào mà du khách nên lưu ý khi đi du lịch sang Lào!

kinh nghiệm

1. Các điểm mua sắm nổi tiếng ở Vientiane

Lào là một điểm đến tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến hàng thủ công và đồ cổ và mỹ thuật, và Viêng Chăn là nơi tốt nhất để làm điều đó. Ngoài ra Vientiane cũng nổi tiếng với các sản phẩm dệt may, đồ trang sức của mình … Dưới đây Dulichvietnam sẽ giới thiệu du khách đến các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Lào.

du-lich-Xieng-Khuang-lao

1. Morning Market – Viêng Chăn

Morning Market là một trung tâm thương mại lớn và nổi tiếng nhất tại Viêng Chăn. Thị trường mở cửa từ rất sớm, sự đa dạng phong phú của hàng hóa, bao gồm cả hàng hóa từ Thái Lan và Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy ở đây tất cả các mặt hàng tại Vientiane từ hàng thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức, sản phẩm dệt may. Giao dịch tại các điểm đến mua sắm nổi tiếng ở Lào cũng rất dễ dàng, chỉ cần vẫy tay ra hiệu, bạn sẽ mua các mặt hàng mà họ muốn, hơn 80% doanh thu của người dân ở đây biết tiếng Việt. Như ở Việt Nam, mua sắm tại các thị trường Lào nói chung bạn nên trả giá.

2. Samsenthai Street, Panggkam và Setthathirat

Đây là những tập trung rất nhiều cửa hàng thủ công mỹ nghệ, các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Lào. Với số lượng phong phú và đa dạng của các loài, phong cách hiện đại và truyền thống, gây ngạc nhiên cho tất cả những ai quan tâm đến các sản phẩm này. Samsenthai đường cũng có nhiều cửa hàng bán đồ trang sức, chủ yếu được làm từ vàng và bạc, rất hấp dẫn và lạ mắt.
2. Việc mua sắm là điểm hẹn Xieng Khuang nổi tiếng – Lào

Cũng giống như các trung tâm mua sắm ở các địa phương khác trong cả nước. Xieng Khuang, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thị trường và các cửa hàng bán đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ, lụa Lào …

 du lich he Lao
1. Thị trường Trung Quốc

Thị trường thị trường Trung Quốc là một tòa nhà 2 tầng, trong đó cung cấp một mặt hàng lưu niệm phong phú được làm từ nhựa, tuy nhiên bạn cũng có thể tìm thấy các mặt hàng làm bằng vàng và bạc. Đây là một địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Lào. Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, lụa, đồ trang sức cũng được bán ở đây.

2. Thị trường tươi

Fresh Market đang cung cấp việc nhập khẩu các loại trái cây tươi, hiếm tại Lào, là một điểm đến mua sắm nổi tiếng ở Lào. Đặc biệt, trong thị trường này, bạn sẽ tìm thấy những “cao lương” Xieng Khuang khu vực, đó là hàng khô như thịt Nok AEN dawng lên men và các món ăn nấm Wai hét.

3. Savannakhet và địa điểm mua sắm nổi bật

Là trung tâm kinh tế của Lào và số 2 cũng là một địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Lào, Savannakhet là nơi có nhiều khu đô thị bận rộn, những người bán hàng chợ nhộn nhịp, người mua và du khách. Sản phẩm ở đây là đa dạng, nhiều mặt hàng nhập khẩu, giá miễn thuế là rất phải chăng.

Lào Savannakhet Du lịch

1. Savanxay thị trường

Chỉ có một bến xe buýt khoảng 100 mét, là một hội chợ Savanxay địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Lào khách du lịch rất thú vị và nhiều đến thăm. Ngoài các mục thông thường trên thị trường và thực phẩm tươi sống như thịt, khu ẩm thực của thị trường cũng rất nổi tiếng với các món ăn đặc sản ngon Lào. thu hút khách du lịch của thị trường mở là các mặt hàng lưu niệm phong phú và đa dạng, nghệ thuật và các quầy hàng thủ công với sản phẩm tinh xảo và lạ mắt, các sản phẩm thổ cẩm dệt, sợi bông với hoa văn độc đáo của truyền thống Lào.

2. Dao Heuang cửa hàng miễn thuế

Là một địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Lào, trong đó cung cấp nhiều mặt hàng miễn thuế với giá cả hợp lý bao gồm các hạng mục như sô cô la, rượu, thuốc lá, xì gà Cuba, cà phê, sản phẩm điện gia dụng. Khách hàng thủ công mỹ nghệ, lụa và đồ trang sức cũng dễ dàng tìm thấy ở đây.

3. Thị trường Singapore

Bao gồm một tòa nhà 4 tầng, thị trường Singapore là thị trường đường phố lớn nhất Savannakhet – địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Lào. Hàng hóa ở đây chủ yếu được nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam với các loại thực phẩm chủ yếu là tươi và đồ gia dụng.

Luang Prabang – Lào

Giống như Vientiane, Luang Prabang nổi tiếng với các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm nghệ thuật, dệt may và đồ trang sức

Chợ 1. Luang Prabang Đêm

Khách du lịch đến Luang Prabang không chỉ mong muốn được chiêm ngưỡng ngôi chùa hoàng gia hoặc cố gắng nhưng họ cũng có một tò mò hơn, nó là Luang Prabang thị trường Night – địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Lào. Thành phố cổ đêm Luang Prabang bao nhiêu yên tĩnh Luang Prabang Night Market ngược lại, sống động, náo nhiệt hơn nhiều. Từ 4 giờ chiều, hàng hoá đã được thu thập từ khắp mọi nơi. Tại đây du khách tha hồ lựa chọn các mặt hàng từ Lào vải, túi xách, quần áo, đồ trang sức bằng bạc Lào, bạc lưu niệm cho bức tượng bằng đồng hoặc giấy vẽ, hình ảnh bằng gỗ của Đức Phật, các nhà sư hành hương … Giá cả trong câu chuyện này là thường không ổn định và mặc cả, đắt tiền, giá rẻ như là một phần của nguồn vốn này ở chợ đêm.

2. Kopnoi

Tọa lạc tại Ủy ban APHA, bên cạnh núi và sông Nam Kham Phousi, thị trường Kopnoi nổi tiếng với các sản phẩm thủ công được làm từ nguyên liệu tự nhiên. địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Lào này bán tất cả các quần áo, đồ trang sức, vải lụa, phụ kiện và nước hoa.

3. Lisa Regale

Lisa Regale là một chuỗi cửa hàng trải khắp từ Wat Wat Xieng Thong Khily đến gần, các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Lào được dành để cung cấp các sản phẩm quần áo, vải lụa phong cách truyền thống của Lào, và tất cả các sản phẩm kết hợp phong cách châu Âu.

Champasak – Lào

Giống như tất cả các thành phố khác tại Lào, các trung tâm thương mại chính của Champasak bên ngoài là nơi cung cấp lương thực cũng là đồ gia dụng bán các món quà lưu niệm đặc trưng của Lào như lụa, đồ trang sức và đồ cổ.

Chợ 1. Ánh sáng Pakse

Giống như thị trường sáng tại Viêng Chăn, chợ Pakse cũng đang mở ra rất sớm và được biết đến địa điểm mua sắm ở Lào. Chỉ có 200 mét từ trung tâm thành phố, thị trường sáng Pakse cung cấp các loại trái cây, rau và các loại thực phẩm khác trong gia đình. Cho người mua cũng bận rộn và bán cho du khách với các mặt hàng quần áo, hàng thủ công, đồ trang sức, hộ gia đình … Các quán cà phê, phục vụ cà phê cũng được tìm thấy ở đây.

2. Dao Heuang

Nằm trên quốc lộ 13, gần cầu Nhật Bản qua sông Cửu Long, đây là một thị trường mới mà cung cấp tất cả mọi thứ mà người dân và du khách có thể mua tại Champasak. địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Lào đã được tổ chức, chia cà phê khu vực là rất hợp vệ sinh dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm mua sắm quần áo từ các vùng, khu vực để khoanh thực phẩm quán rượu.

Quà lưu niệm

du lịch Lào là một việc rất dễ dàng và thường nhiều người và tất nhiên là mua sắm ở đây, quá. Bạn nên đến các chợ và cửa hàng miễn thuế, nhất là tại các cửa khẩu, giá rẻ hơn nhiều ở đây hơn, địa điểm và các mặt hàng khác cũng là sự đa dạng phong phú, nó cũng là khu mua sắm nổi tiếng tại Lào. Mua sắm tại chợ, bạn nên trả giá vì giá cả không ổn định, mỗi người bán một giá. Bạn cũng phải chú ý đến số lượng cho các cửa hàng miễn thuế cho người mua thường chỉ có một số hạn chế về hàng hóa, và tất cả các mục mà Hải quan không mang về. Các quán rượu ở Lào mà bạn nên mua các đồ chơi thủ công; khăn tắm, quần áo thổ cẩm; đồ trang sức làm bằng đồng hoặc bạc.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu đôi nét về văn hóa của Lào

Leave a Reply