Viêng Chăn về đêm

chợ đêm Viêng Chăn

Dưới đây là một vài địa điểm thú vị để trải nghiệm cuộc sống về đêm tại Viêng Chăn:

1.  Chợ  Đêm Vientiane

món ngon điểm đẹp

Chợ đêm là một trong những điểm hút khách nhất ở Viêng Chăn về đêm. Chợ xây dựng con đường chạy dọc theo sông Cửu Long đến các gian hàng đã được bố trí rất khoa học và gọn gàng. Chợ xây dựng con đường chạy dọc theo sông Mekong

chợ đêm Viêng Chăn

2. Khu đồ nướng trên đường SinBuaHuong

du lich he Lao

Vientiane Chợ đêm khoảng 4km về phía nam của khu vực nướng đường SinBuaHuong. Trong Vientiane có rất nhiều cửa hàng thực phẩm nướng, nổi tiếng nhất trong số đó là hệ thống quán dọc theo bờ sông Cửu Long và khu vực nướng trên đường SinBuaHuong bởi thực phẩm giá cả phải chăng và chất lượng. Nướng các xu hướng ăn uống phổ biến ở Lào. Nhâm nhi bia chai nướng kèm người Lào cũng đủ để tâm sự trong đêm.

3. Hàng rào dọc theo sông Cửu Long

Lào là một nước nhiệt đới, không có biển trong mùa hè, nhiệt độ rất cao. Do đó, mặc quần áo đi bộ trên đê và hít thở không khí mát mẻ từ sông Cửu Long là một điều tuyệt vời. Đây là một nơi phổ biến để chơi đêm của người Lào. Đi bộ trên đê và cũng bia nhâm nhi là một sở thích Lào khó có thể từ chối khi đến nơi này.

Lào với rất nhiều điều thú vị thực sự là một điểm đến tuyệt vời, phải không? Hãy sở hữu ngay cho vé máy bay của ông du lịch giá rẻ đến Lào ngay khi có cơ hội, bạn sẽ làm gì?

Xem thêm: Du lịch Viêng Chăn

Leave a Reply